Warning: Parameter 2 to ux_builder_post_search() expected to be a reference, value given in /home/sofaht/domains/sofahatrung.com.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287 Bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thủy
0981 044 113 0912 003 141 Chat facebook Z Chat zalo

Bo-tri-ghe-sofa-the-nao-cho-hop-phong-thuy

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, bộ ghế sofa giữ một vị trí khá quan trọng. Chính vì vậy, việc bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thủy và hợp lý không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà trong thuật phong thủy nhà ở nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn về cho gia đình của bạn.

Hơn nữa, phòng khách là một nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Đối với  tột bộ bàn ghế đẹp là hình ảnh trung tâm của phòng khách, không chỉ đòi hỏi gia chủ phải trau chuốt trong lựa chọn mà còn phải cẩn thận khi sắp xếp, bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thủy.

Mặt khác hiện nay, vấn đề là rất nhiều gia đình sử dụng sofa trong phòng khách để phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Nhưng, không phải ai cũng biết cách bài trí sofa vừa đẹp mắt, vừa tạo phong thủy tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi sofa Hà Trung chuyên cung cấp ghế sofa và tư vấn cho bạn cách bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ với bạn một vài lưu ý giúp gia chủ cải thiện phong thủy phòng khách và tránh những vận xấu tìm đến.

Bo-tri-ghe-sofa-the-nao-cho-hop-phong-thuy

Thứ nhất về kích thước và màu sắc của sofa

Khách hàng cũng không nên chọn sofa quá to, làm choán hết không gian phòng khách vì theo phong thủy phòng khách, điều này sẽ khiến cho phòng khách trở nên chật trội, bí bách, ảnh hưởng đến tinh thần và hòa khí của gia đình.

Khách hàng nên chọn sofa có kích thước và màu sắc phù hợp với thiết kế phòng khách, nên chọn ghế sofa có hình dáng, kích thước phù hợp với diện tích và không gian của phòng khách. Và nên chọn một bộ sofa hoàn chỉnh, cân đối về kích thước và có cùng tông màu với sơn tường, đồ đạc bài trí trong phòng khách.

Quý khách hàng cũng lưu ý không nên đèn chùm phía trước sofa; Không đặt gương ở phía sau ghế sofa chính hoặc là chỗ ngồi sofa có ánh sáng chiếu thẳng vào bởi nó sẽ dễ gây cảm giác ức chế, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Bo-tri-ghe-sofa-the-nao-cho-hop-phong-thuy

Thứ hai về vị trí ghế sofa trong phòng khách

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì phòng khách, khi bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thủy, bạn nên sắp xếp đồ vật này sao cho khi ngồi xuống, bất cứ ai cũng có thể nhìn được cửa phòng khách và có cái nhìn bao quát ra bên ngoài.

Khách hàng cũng có thể sử dụng cây cảnh, chậu hoa để bày trí khu vực này nhằm tạo nên một không gian đẹp và thông thoáng hơn. Như vậy, góp phần đem lại vượng khí cho phòng khách, góp phần gia tăng may mắn, thuận lợi về mọi mặt cho các thành viên cho gia đình.

Thứ ba nên đặt sofa chính ở hướng có thể nhìn bao quát ra bên ngoài

Theo quan niệm phong thủy về nhà ở, khi đặt ghế sofa theo hình chữ U thì phần đáy chữ U tượng trưng cho lưng dựa vào tường và nên có hướng nhìn ra cửa chính. Nếu còn hai bên chữ U đối diện với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải chảy vào nhà.

Như vậy, phần ghế sofa chính sẽ thường sẽ dựa lưng vào tường và hướng ra bên ngoài cửa chính nhằm hút nguồn tài lộc vào nhà.

Thứ tư chọn hướng đặt sofa

Cũng theo phong thủy phòng khách, cần đặt ghế sofa ở hướng vượng gồm: Hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Tây và hướng Nam. Vì vậy, bạn cũng cần đặt ghế sofa chính dựa lưng vào tường theo một trong các hướng trên sẽ giúp mang lại nhiều phú quý và tài lộc.

Hãy liên hệ với chúng tôi sofa Hà Trung chuyên cung cấp ghế sofa và tư vấn cho bạn cách bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn.

1 bình luận trên “Bố trí ghế sofa thế nào cho hợp phong thủy

  1. Pingback: Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *