Bạn muốn kinh doanh một nhà hàng karaoke nhưng lại gặp khó khăn trong việc thiết kế chống ồn cho phòng ốc. Những kiểu kiến trúc thông thường tuy đẹp những vẫn có nhiều khuyết điểm đặc biệt là khó ngăn được âm thanh lớn làm ảnh hưởng đến cuộc vui của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn khắc phục được điều đó khi đến với dịch vụ bọc cách âm karaoke của Sofa Hà Trung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ chất lượng này nhé.

Những nguyên tắc khi thiết kế bọc cách âm karaoke

bọc cách âm karaoke

Để xây dựng được một phòng bọc cách âm karaoke chuyên nghiệp và chất lượng đòi hỏi người thiết kế phải đặc biệt cẩn trọng trong khâu lựa chọn vật liệu xây dựng. Thông thường người ta thường sử dụng một trong những loại nguyên vật liệu như: Tấm cao su non, túi khí, tấm mút xốp, bông cách âm, thạch cao cách âm. Sau khi bên thi công bàn bạc với khách hàng và lựa chọn được vật liệu phù hợp, họ sẽ bắt tay vào thi công xây dựng dựa theo nguyên tắc lợi dụng đặc tính truyền âm thanh để cách âm.

Cụ thể là âm thanh sẽ không thể truyền tốt trong môi trường chân không hoặc những vật liệu dạng mềm như vừa kể trên. Do đó khi bọc cách âm cho tường karaoke, chúng ta chỉ cần dùng 2 tấm cách âm để gắn trực tiếp vào mặt bên trong của căn phòng và lưu ý tạo một khoản trống giữa chúng. Như vậy khi âm thanh trong phòng karaoke được phát ra sẽ bị ngăn lại do va chạm vào lớp vật liệu mềm cách âm và không thể truyền âm ra ngoài được nữa.

Những đặc trưng nổi bật của dịch vụ bọc cách âm karaoke Sofa Hà Trung

bọc cách âm karaoke

Loại hình dịch vụ này hướng đến đối tượng khách hàng là những địa điểm kinh doanh karaoke, các phòng trà hiện đại hoặc phòng cao cấp tại nhà hàng, khách sạn. Sở dĩ chúng được ứng dụng nhiều như vậy là bởi những những ưu điểm sau:

  • Ngăn cách âm thanh, hạn chế tiếng ồn
  • Thiết kế khép kín, đảm bảo sự riêng tư
  • Tạo nên không gian đẳng cấp và sang trọng cho căn phòng.

Xét đến trường hợp bọc cách âm cho những phòng karaoke thì dịch vụ này đặc biệt hữu dụng. Phần lớn khách hàng khi hát đều không muốn bị tiếng ồn của bên ngoài làm ảnh hưởng và ngược lại, do đó một quán karaoke có phòng cách âm tốt sẽ được nhiều người ưu chuộng hơn là những nơi vui chơi bình thường.

Dịch vụ bọc cách âm của Sofa Hà Trung uy tín và chất lượng

bọc cách âm karaoke

Bọc cách âm karaoke được thực hiện bởi đơn vị thi công Sofa Hà Trung sẽ chắc chắc thuyết phục được khách hàng bởi những lợi thế:

  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức: Những công trình được thực hiện bởi công ty luôn cho thấy hiệu quả cách âm 100% và thiết kế không gian kiến trúc hợp phong cách, hiện đại và bắt mắt.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc
  • Giá cả dịch vụ hấp dẫn và luôn tiết kiệm chi phí cho đối tác.
  • Ngoài ra, công ty luôn nghiêm túc trong mọi hoạt độn và có chính sách bảo trì thường xuyên để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.