Bọc da đầu giường là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Hà Trung, được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội cùng các khu vực lân cận tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.
Quý vị có biết rằng một chiếc đầu giường đẹp đóng vai trò rất lớn trong việc tô điểm căn phòng ngủ của các gia đình? Vì thế lựa chọn đầu giường sao cho phù hợp trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia chủ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bọc da đầu giường đẹp đang được ưa chuộng bạn nhé!

Thực sự việc bọc da đầu giường thì anh em trong xưởng cũng đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng nhưng trong thời gian gần đây việc bọc lại nệm đầu giường tăng đột biến và nhanh chóng thu hút được lượng lớn quý khách hàng quan tâm. Và việc khách hàng tìm đến đơn vị SOFA HÀ TRUNG để bọc lại nệm đầu giường hoặc thành giường hoặc bọc mới nệm những vị trí xung quanh giường đều được quý khách hàng truyền cho nhau hoặc truyền miệng nhau về thông tin trên.

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu bọc đầu giường: da, vải, nỉ

– Độ bền cao

– Sản phẩm bảo hành chất lượng 3 năm

– Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng của Quý vị từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thành một bộ đầu giường hoàn hảo nhất.