Warning: Parameter 2 to ux_builder_post_search() expected to be a reference, value given in /home/sofaht/domains/sofahatrung.com.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287 Cần Lưu Ý Kiểm Tra Gì Khi Mua Ghế Sofa?
0981 044 113 0912 003 141 Chat facebook Z Chat zalo

Mua ghế sofa với mục đích sử dụng là một việc rất cần thiết, đem đến sự tiện nghi cho ngôi nhà. Nhưng, nếu bạn muốn sản phẩm mình mua đạt đưọc độ bền cũng như là chất lượng cao thì bạn nên lưu ý kiểm tra ghế trước khi mua. Những bộ phận nào cần kiểm tra thì thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

mua-ghe-sofa

Cần lưu ý kiểm tra gì khi mua ghế sofa

Những bộ phận cần lưu ý khi mua ghế sofa

Khi mua ghế sofa bạn cần chú ý kiểm tra các bộ phận sau:

  • Khung ghế:

Khung ghế sofa là điểm đầu tiên bạn nên chú ý. Để kiểm tra độ chắc chắn bạn nên xô đẩy ghế để xem có bị lung lay không, bạn cũng có thể ngồi hay đứng lên chú ý phần tay lưng hay thành ghế xem khung ghế có bị võng hay không. Và bạn cũng nên chọn những khung làm bằng loại gỗ tốt như gỗ sồi, gỗ thông, …thì sẽ mang đến độ bền cao nhất khi chịu được ẩm và nước.

mua-ghe-sofa

Cần kiểm tra kỹ khung ghế khi mua ghế sofa

  • Đệm ghế:

Đệm mút quyết định đến độ mềm mại và êm ái của ghế nên khi mua ghế sofa bạn nên chọn phần đệm có tính đàn hồi tốt, không bị xẹp lún và độ đặc của mút phải cao. Mỗi ghế sofa có các loại nệm khác nhau vì thế bạn nên chú ý để chọn loại phù hợp cho mình.

  • Phần lò xo ghế

Lò xo được thiết kế gắn liền với khung ghế nên bạn cần loại tốt và khi kiểm tra thì bạn  nên ngồi thật mạnh và đứng lên thật nhanh để biết khả năng chịu lực của lò xo. Nếu bề mặt của sofa trở về dạng ban đầu thì lò xo và đệm có tình đàn hồi tốt. Còn nếu sụt lún, nhăng thì không nên mua.

  • Kiểm tra chân ghế sofa:

Khi mua bạn nên chọn chân ghế làm từ vật liệu chắc chắn như gỗ tự nhiên và kim loại cứng. Nó sẽ quyết định đến khả năng chịu lực và độ bền cao. Nếu bạn chọn chân ghế cao thì chú ý đến độ phẳng của bề mặt phần chân ghế, còn nếu chân ghế inox, sắt thì nên chọn loại tốt chống gỉ.

mua-ghe-sofa

Kiểm tra và chọn chân ghế chắc chắn

Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra đường may và chọn loại bọc ghế tốt để mang về sự hoàn hảo trong bộ ghế sofa cho bạn.

Đó là những thông tin cần thiết khi mua ghế sofa mà Hà Trung (https://sofahatrung.com.vn) mang đến cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi những sản phẩm chúng tôi đạt chuẩn và luôn có độ bền cao nhất cho khách hàng khi sử dụng.

1 bình luận trên “Cần Lưu Ý Kiểm Tra Gì Khi Mua Ghế Sofa?

  1. Pingback: Vệ Sinh Ghế Sofa Đơn Giản Và Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *