Warning: Parameter 2 to ux_builder_post_search() expected to be a reference, value given in /home/sofaht/domains/sofahatrung.com.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287 Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh
0981 044 113 0912 003 141 Chat facebook Z Chat zalo

Chon-mau-sac-ghe-sofa-thoe-menh

Ngày nay xu hướng chọn nhà, chọn đất, chọn ghế sofa…hợp phong thuỷ là nhu cầu tất yếu cho mỗi gia đình người Việt Nam hiện nay. Chọn một vật dụng cho gia đình hợp phong thuỷ giúp mang lại vượng khí cho ngôi nhà mang lại tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ với bạn cách chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh với mục đích mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi sofa Hà Trung chuyên cung cấp ghế sofa và tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh hợp với phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, với nguyên tắc ngũ hành được ứng dụng trong phong thủy, việc Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh  cho gia đình phù hợp với phong thủy giúp mang lại vượng khí cho ngôi nhà và chủ nhân sử dụng. Dưới đây là những màu sắc tương ứng với ngũ hành:

Chon-mau-sac-ghe-sofa-thoe-menh

Thứ nhất, là Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh mộc gồm màu xanh lá, nâu

Gia chủ mệnh mộc nên dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh.

Và cũng rất hợp với màu xanh lá cây, nên chọn những nội thất màu sáng như: xanh lá cây, tím xanh…

Hơn nữa, gia chủ mệnh Mộc thì khắc được Thổ nên có thể dùng đồ nội thất màu nâu, vàng đậm.

Một điều chú ý là gia chủ tuyệt đối không nên dùng màu của Kim như vàng tươi, trắng và bạc.

Như vậy, quý khách hang là những người mệnh mộc nên lựa Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh có gam màu xanh lá, tím xanh, màu nâu, xanh nước biển, đen, tím xanh, vàng đậm. Và lưu ý kiêng kỵ những bộ sofa màu vàng tươi, màu trắng và màu bạc. Với màu sắc phù hợp với sinh mệnh sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sinh khí trong nhà tốt, nhà cửa luôn thuận hòa, vui vẻ.

Chon-mau-sac-ghe-sofa-thoe-menh

Thứ hai, là Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh Hỏa bao gồm: Đỏ, vàng sậm, cam, tím, hồng

Khách hàng là những người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây.

Nếu khách hàng dùng nội thất màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận.

Đối với những màu Kim ( màu vàng, ánh bạc, màu trắng…) cũng rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Khách hang cũng không nên chọn đồ nội thất màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh).

Như vậy, thì nếu khách hàng là những người mệnh Hỏa lựa chọn đúng những màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp công việc luôn được suôn sẻ, tâm trạng thoải mái, gia đình yên vui. Nhưng ngược lại, nếu chọn những bộ sofa có tông màu đen, xanh nước biển, đỏ thì sinh khí xấu sẽ xâm nhập vào trong nhà khiến chủ nhân luôn lo lắng, bồn chồn, tâm trạng không vui, làm việc không tập trung.

Thứ ba, là Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh Thổ gồm những màu: Vàng sáng, hung đỏ, nâu sáng

Đối với khách hàng mang mệnh Thổ nên chọn đồ nội thất sofa màu đỏ, hồng, cam để trang trí nhà. Và có thể dùng màu của hành Thổ màu nâu đậm cũng rất tốt.

Tuy nhiên, cũng nên tránh chọn màu hành Thủy: đen, xanh nước biển và tím xanh; kỵ nhất màu xanh lá cây.

Việc chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh hợp phong thủy đóng vai trò rất quan trọng do vậy trước khi mua sofa cần nghiên cứu kỹ màu sắc tương sinh với sinh mệnh của mình vì mua một bộ sofa khá đắt tiền để sử dụng lâu dài không thể thay đổi liên tục được.

Thứ tư, là Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh Kim bao gồm: Trắng, xám

Những khách hàng mang mệnh Kim nên dùng màu vàng đậm đến nâu để trang trí cho nội thất.  Cũng nên tránh màu xanh lá cây vì chúng không đem lại lợi ích gì. Tuyệt đối kiêng kỵ những màu hành Hỏa như đỏ, hồng, cam.

Thứ năm, là Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh

Thủy gồm những màu: Xanh dương, đen

Những khách hàng mang mệnh Thủy nên dùng màu bạc, trắng. Và Có thể dùng màu đen, xanh nước biển, tím xanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi sofa Hà Trung chuyên cung cấp ghế sofa và tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh hợp với phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn.

1 bình luận trên “Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh

  1. Pingback: Ghế Sofa - Nguồn Gốc Ra Đời Thú Vị Của Ghế Sofa Đầu Tiên Trên Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *