Giới thiệu

SOFA HÀ TRUNG – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bọc sofa tại nhà, đóng mới, đóng cũ bàn ghế sofa da, bàn ghế sofa gia đình, sofa cafe, bọc cách âm phòng karaoke …

1 . NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
– Sửa chữa sofa, bọc sofa tại nhà, sản xuất và buôn bán đồ nội thất, đóng mới các sản phẩm bàn ghế sofa, sofa gia đình, sofa phòng khách, sofa văn phòng. Sofa Hà Trung sẽ luôn mang lại gí trị cho những không gian hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như toàn cầu về không gian sống và các sản phẩm nội ngoại thất, luôn chiếm được sự tin yêu của Quý khách hàng qua chất lượng cùng sự đa dạng của tất cả các chủng loại sản phẩm trong và ngoài nước.

2 . CHUNG TAY PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NHÀ VIỆT

– Xây dựng và phát triển thương hiệu Hà Trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nội ngoại thất và nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt nói riêng và con người trên toàn cầu nói chung.
– Mở rộng và tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng

– Phát triển toàn diện các danh mục sản phẩm nhằm hướng tới một lượng khách hàng tiêu thụ lớn và mở rộng cũng như chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.

Luôn tự hào là một công ty sản xuất đồ nội thất hàng đầu việt nam cùng với mục tiêu đưa đến tay người tiêu dùng những sản phản nội thất tốt nhất giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng và toàn cầu nói chung. Với khẩu hiệu ” NGƯỜI VIỆT HÀNG VIỆT ” công ty sẽ phấn đáu hết mình nhằm đưa thương hiệu với những sản phẩm của người việt một cách chất lượng nhất khách hàng sẽ có một trải nghiệm đầy thú vị và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Cùng với là một đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ kinh doanh năng động nhiệt tình sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong nghề và được học hỏi đào tạo từ các chuyên gia học giả nước ngoài được tìm hiểu sâu về các thương hiệu nội thất nổi tiếng Ý, Hàn Quốc, Singapore. Để hoàn thiện mình trong cơ chế hiện nay

Luôn đa dạng về mẫu mã, luôn cập nhật những mẫu mới tìm tòi và học hỏi những công nghệ cao để đáp ứng thị yếu nhu cầu cảu người tiêu dùng việt với những sản phẩm chất lượng bảo hàng lâu năm nhất sản phẩm của Hà Trung gồm : Sofa gia đình, Sofa phòng khách, Sofa cổ điển, Sofa vải, Sofa nỉ. Với các chất liệu nhập khẩu  từ châu âu như Pháp, Bỉ, Mỹ, Ý, Hàn Quốc. Với các sản phẩm có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, mỗi gia đình. Khách hàng có thể dễ dàng tạo ra môt không gian sống hoàn hảo mà vẫn vừa túi tiền của mình.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt cùng Sofa HÀ TRUNG. Chúng tôi tự hào được phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

[/col] [/row] [/section]