Warning: Parameter 2 to ux_builder_post_search() expected to be a reference, value given in /home/sofaht/domains/sofahatrung.com.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287 Những lưu ý khi bọc nệm ghế sofa giá rẻ
0981 044 113 0912 003 141 Chat facebook Z Chat zalo

Các lưu ý khi bọc nệm ghế sofa giá rẻ sau đây sẽ giúp cho căn phòng của bạn tăng tính hiện đại, cao cấp và tinh tế.

boc-nem-ghe-sofa-gia-re

Nắm rõ kích thước và hình dáng của ghế sofa

Điều lưu ý quan trọng mà bạn luôn nhớ đến chính là nắm rõ kích thước và hình dạng của chúng, các thông số cần thiết mà bạn cần nắm rõ chính là hình dáng, chiều rộng, độ cao, chiều dài.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu loại ghế sofa của mình được đặt trong không gian nào nhằm việc chọn lựa chát liệu bọc bên ngoài cũng như màu sắc phù hợp nhất.

boc-nem-ghe-sofa-gia-re

Lựa chọn chất liệu để bọc nệm ghế sofa

Việc lựa chọn chất liệu dùng để bọc nệm ghế sofa giá rẻ là việc quan trọng vì đây là vẻ bên ngoài của sản phẩm cũng như chất lượng và loại vải sẽ ảnh hưởng đến độ bền của ghế sofa, quyết định đến tính thẩm mỹ của ghế hoặc không gian chung của cả căn phòng.

Hiện nay, có rất nhiều loại vải dùng để bọc nệm ghế sofa như nỉ, vải hoặc da, mỗi loại sẽ có ưu điểm khác nhau về giá thành cũng như độ bền đẹp. tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người mà bạn hãy chọn chất liệu để tạo tính thoải mái cũng như thân thiện cao nhất.

boc-nem-ghe-sofa-gia-re

Quy trình bọc nệm ghế sofa chất lượng

Một trong những lưu ý cuối cùng khi bọc nệm ghế sofa giá rẻ chính là quy trình bọc nệm sao cho chắc chắn và bền bỉ cũng như trùng khít với khung ghế.

Đầu tiên bạn phải tách rời từng phần của ghế sofa ra ngoài, sau đó phủ nệm ở tay vịn cho đến phần tựa lưng. Nếu bạn muốn hình dáng ghế hấp dẫn thì bạn cũng có thể quét thêm sơn ở phần khung của ghế.

Trên đây là những lưu ý khi bọc nệm ghế sofa giá rẻ, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.sofahatrung.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

1 bình luận trên “Những lưu ý khi bọc nệm ghế sofa giá rẻ

  1. Pingback: Đơn vị nhận bọc nệm ghế gỗ phòng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *